Xeniel Lien QuanĐầu tiên thì các bạn hãy lên đồ sau: Ngọc pháp đại sư, giày Hermes, Gươm hiền triết, Áo choàng băng giá, giáp Gaia và cuối cùng là Sách Thánh. Là một vị tướng với vai trò là đỡ đòn. Với một lớp bảo hộ hùng mạnh Thủy Thần lại được hồi 15% máu, câu kết với lượng sát thương phép rất béo khi dancing xuống gây ra cho các tướng địch thì team chiếm hữu Xeniel sẽ có ưu thế béo hơn hẳn.

Là một trong những vị tướng mới cực hot tại đấu trường chuyên nghiệp quốc tế, Sứ Giả Thần Thánh Xeniel đã chính thức có mặt trên chiến trường Liên Quân Mobile vào ngay hôm nay. Và lối lên đồ này phù hợp với Xeniel chơi theo phong cách Trợ Thủ hoặc chơi với vai trò chống chịu trong đội hình.

Bài viết này sẽ có những phân tích cụ thể. Hồi 15% máu tối đa cho các tướng đồng minh. Chiêu 2 giúp Xeniel trở nên vô cùng linh hoạt, khi có thể tung ra một cú nhảy vượt địa hình. Khi giao tranh tổng hợp, nếu Bạn sử dụng skills này lên team địch thì nguyên team địch sẽ bị choáng.

Với Chùy Trừng phạt trong tay, Xeniel gửi lời cảnh cáo cho tất cả những kẻ dám phạm thượng. Quay trở lại với Liên Quân mobile thì hôm này mình sẽ chia sẽ Video từ bạn Mobile MOBA Việt với hướng dẫn cách lên đồ cho vị tướng Xeniel, một tướng cực kỳ mới ở trong game và hiện giờ đang chuẩn bị được ra mắt.

Ưu tiên tăng max kỹ năng thần hộ thể trước vì đây là kỹ năng giúp cho Xeniel trâu hơn nhờ lớp giáp ảo và dọn lính nhanh nhất có thể khi thần hộ thể phát nổ. Kỹ năng này thường được kích hoạt trước khi bay sứ mệnh cứu thế xuống giao tranh để khi vừa bay xuống tới là có thể sốc dame một cách bất ngờ.

Đơn giản khi kích hoạt chiêu 2-chùy thần lực, xeniel nhảy lên và lao vào kẻ địch. SMG Sirenia là tuyển thủ pick Xeniel và chơi cực hay trong trận chung kết giải Liên Quân Mobile châu Á 2017. Đặc biệt, nội tại của trang bị này còn cung cấp thêm khả năng hồi phục mỗi khi chịu sát thương.

Đồng thời khi đáp xuống sẽ tăng giáp, tăng lượng máu cho đồng đội của mình. Trong thời gian này thôi nha các bạn, vì mình thấy rất nhiều vị tướng sắp ra mắt liên quân rồi. Mong những điều này sẽ giúp ích các bạn. Tìm hoặc sử dụng phím mũi tên lên và xuống để chọn một mục.

Đây là tướng được rất nhiều game thủ chuyên nghiệp bên Hàn Quốc và Đài Loan sử dụng. Ngay khi đáp xuống gây 400 sát thương phép lên tướng địch xung quanh. Bảng ngọc này thiên về tấn công, tập trung vào khả năng xuyên giáp phép để thải trừ các pháp sư, ngoài ra còn có tốc đánh và chạy, kết hợp với cách lên đồ tương tự sẽ giúp Xeniel đày sức mạnh hơn.

Điều này giúp ích rất nhiều cho Xeniel khi đây là một vị tướng cần phải tiếp cận kẻ địch. Mang ngoại hình của một đai thiên sứ thì chiêu 3 này thật quá xứng tầm. Chúng ta sẽ đi vào phần phân tích sức mạnh của Xeniel nhé. Những tựa game mobile trong bài viết dưới đây thuộc nhiều thể loại để bạn trải nghiệm, từ chiến thuật, nhập vai cho đến giải đố và phiêu lưu.

Hướng dẫn quay ra tướng ngộ không cực dễ - liên quân mobile - realm of valor. Xeniel là một vị tướng cực kì quen thuộc đối với những người theo dõi giải đấu AIC Hàn Quốc. Bắt đầu từ tuần thứ Game 3 kể từ ngày mở bán, các Kiện tướng mới có thể sở hữu Xeniel bằng Vàng.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Xeniel Lien Quan”

Leave a Reply

Gravatar